Kính gửi: Quý Cơ quan/Quý Doanh nghiệp.

    Trước tiên, Công ty xin gửi đến Quý Cơ quan, Quý Doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng nhất.
Công ty Cổ phần Thương mại Khoa học kỹ thuật – Huấn luyện và Kiểm định Việt có trụ sở đặt tại số 364, Đường Tạo lực 1, Khu phố 1, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

    Các sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

     Cung cấp dịch vụ huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động, đào tạo nghề.
 Cung cấp máy móc, thiết bị phòng thí nghiệm.
 Cung cấp dụng cụ, thiết bị, máy móc ngành cơ khí.

    Theo đó, Công ty được Cục An toàn Lao động thuộc Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động huấn luyện an toàn theo Giấy phép số 10/2019/GCN ký ngày 25/02/2019.

    Tại điểm b khoản 2 điều 7 của Luật số 84/2015/QH13 – Luật An toàn vệ, sinh lao động quy định: Người sử dụng lao động có nghĩa vụ tổ chức huấn luyện, hướng dẫn các quy định, nội quy, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động; trang bị đầy đủ phương tiện, công cụ lao động bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động; thực hiện việc chăm sóc sức khỏe, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp; thực hiện đầy đủ chế độ đối với người bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

    Nhằm giúp Quý Cơ quan/Quý doanh nghiệp đáp ứng các quy định của pháp luật và phục vụ tốt sản xuất kinh doanh.Với chức năng huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và đào tạo nghề. Công ty mong muốn gửi đến khách hàng các khoá học thật sự chất lượng với chi phí tốt nhất. Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “CHẤT LƯỢNG – VƯƠN TỚI TẦM CAO”, đến với chúng tôi, Quý khách hàng yên tâm về giá cả, chất lượng, cung cách phục vụ và chế độ hậu mãi. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành với khách hàng của mình trên con đường phát triển và hội nhập.

    Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý Cơ quan/ Quý Doanh nghiệp.

    Liên hệ: Ms. Lê Thị Hồng Hương; ĐT: 0909 711 460, Email: lhhuong@vietsci.com
Trân trọng./.